Hỗ trợ trực tuyến


Mr Minh Đức
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterNgày hôm nay189
mod_vvisit_counterNgày hôm qua661
mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập1108155

Thông tin Thời tiết


http://thoitiet.net
Đang Tải Dữ Liệu
Khoa học Công nghệ

Năng lượng biển, nguồn năng lượng của tương lai

( Khoahoc.com.vn) Mến chào tất cả mọi người! Vừa qua mình có đọc bài viết năng lượng của tương lai, mình nảy ra ý tưởng mới mà không biết có trùng với ai không.

Đọc thêm...

 

Chuyển hoá năng lượng nhiệt từ đại dương (OTEC)

Tấm panô thu năng lượng mặt trời lớn nhất trên Trái Đất chính là bề mặt đại dương. Theo Bộ Năng lượng Mỹ, mỗi ngày đại dương hấp thụ nhiệt lượng từ mặt trời tương đương năng lượng nhiệt của 250 triệu thùng dầu.

Đọc thêm...

 

Trồng cây trên mái nhà

Khái niệm này đã có xuất hiện từ thời xưa, tiêu biểu là Vườn treo Babilon, một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại. Truyền thuyết kể rằng, các mái nhà, ban công, sân thượng của cung điện hoàng gia Babylon phải trở thành vườn cây theo yêu câu vị đức vua nhằm thể hiện tình yêu với người vợ của mình.

Đọc thêm...

 
 

Chôn khí thải vào lòng đất

CO2 là loại khí thải chính gây nên hiệu ứng nhà kính, làm cho trái đất nóng lên. Theo Cơ quan Quản lý thông tin năng lượng, đến năm 2030, con người sẽ thải ra gần 8.000 triệu tấn CO2.

Đọc thêm...

 

Bình Định: Dùng máy lọc cát làm sạch bãi biển Quy Nhơn

Công ty Môi trường đô thị Quy Nhơn (Bình Định) vừa đưa vào hoạt động máy sàng lọc cát trị giá 2,6 tỉ đồng để làm sạch bãi biển Quy Nhơn.

Đọc thêm...

 
 

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL