Hỗ trợ trực tuyến


Mr Minh Đức
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterNgày hôm nay721
mod_vvisit_counterNgày hôm qua854
mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập1095848

Thông tin Thời tiết


http://thoitiet.net
Đang Tải Dữ Liệu

Chào mừng Quí vị đến với Trang Web HIỆN TƯỢNG KHÍ TƯỢNG THUỶ VĂN NGUY HIỂM của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Việt Nam là một trong những nước Đông Nam Á hàng năm chịu ảnh hưởng của nhiều thiên tai như bão, dông, hạn hán, nhiệt độ cực hạn (nóng, lạnh), xoáy lốc nhiệt đới, tố, lốc, lũ lụt, lũ quét… Đây là những hiện tượng khí tượng thuỷ văn (KTTV) nguy hiểm, gây ra nhiều thiệt hại đối với đời sống con người, kinh tế xã hội và có ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Mục đích của việc xây dựng Trang Web này là phổ biến các thông tin về các hiện tượng KTTV nguy hiểm cho cộng đồng nhằm tăng cường sự hiểu biết để có được ứng xử hợp lý đối với thiên tai.
Các thông tin chủ yếu của Trang Web này, trước mắt là các bản đồ phân bố và tần suất xuất hiện các hiện tượng KTTV nguy hiểm như bão, dông, tố, lốc, sương mù, sương muối, lũ lụt, lũ quét, gió khô nóng, không khí lạnh cùng với các báo cáo. Quí vị có thể tìm thấy các thông tin chi tiết về các hiện tượng KTTV nguy hiểm đến từng tỉnh, từng huyện.

Các hiện tượng KTTV nguy hiểm bao gồm:
- Bão - Áp thấp nhiệt đới
- Mưa lớn
- Mưa đá
- Dông
- Tố, Lốc, Vòi rồng
- Sương mù
- Sương muối
- Nhiệt độ tối cao
- Nhiệt độ tối thấp
- Không khí lạnh, Gió mùa ĐB
- Hạn
- Gió khô nóng
- Lũ lớn
- Lũ quét

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn mọi ý kiến nhận xét, đóng góp của Quí vị cho Trang Web về địa chỉ Liên hệ; hoặc gửi thẳng thư E-mail về Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , hoặc liên hệ qua điện thoại 04.8356616.